WEBSITE AUTOMATION – LEAD FUNNELS & EMAIL AUTOMATION

Giới thiệu

  • Nắm được bí quyết xây dựng Doanh Nghiệp Online trên nền tảng Website
  • Biết chăm sóc khách hàng tự động với WebPush Notification
  • Bí quyết tăng traffic (khách hàng) vào website của bạn
  • Bí quyết để Doanh nghiệp có lợi nhuận cao và bền vững

Hi bạn, tôi là Nguyễn Trọng Thơ, Founder iNET & Unica. Tôi đã từng giống bạn, muốn kinh doanh trên Internet nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu. Website tạo ra chỉ lèo tèo vài người truy cập. Khách chỉ xem nhưng không mua, không biết cách làm thế nào để tăng tỷ lệ chuyển đổi khách ghé thăm thành người mua hàng, không biết cách lôi kéo khách hàng quay trở lại website,..

Cho đến 1 ngày, tôi biết được Bí Mật của những người thành công trên Internet. Công việc kinh doanh của tôi đã thay đổi, ngày càng phát triển. Hôm nay, tôi quyết định chia sẻ toàn bộ Bí Mật này cũng như kinh nghiệm 16 năm kinh doanh online của mình, trong khoá học đặc biệt: TRIỆU PHÚ INTERNET được giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Trọng Thơ – Founder Inet & Unica. Khoá học sẽ giúp bạn nắm được bí quyết tăng traffic (khách hàng) vào website của mình. Traffic được ví như dòng máu. Hết traffic là hết máu. Kiểm soát traffic là chìa khóa vàng dẫn tới thành công của các doanh nghiệp kinh doanh online.

Bạn sẽ nắm được bí quyết đưa Website lên trang 1 Google, đưa video của bạn lên trang 1 Youtube, đưa sản phẩm của bạn lên trang 1 tìm kiếm của Shopee, Amazon. Thu hút khách hàng vào website bằng quảng cáo Google. Bạn chỉ cần cài đặt quảng cáo 1 lần và để đó cả năm, Google rất thông minh nó sẽ tìm kiếm khách hàng cho bạn, đều đặn mỗi ngày.

Như bạn biết, quảng cáo giảm giá / khuyến mại chẳng mấy ai quan tâm, nhưng tổ chức Mini Game giúp tăng số lượng khách hàng tiềm năng, giới thiệu sản phẩm một cách tự nhiên, đồng thời tăng doanh số tới 30%+, khoá học sẽ hướng dẫn bạn làm sao tăng 30% doanh thu và khách hàng tiềm năng (Leads) bằng Mini Game. Tăng doanh số nhờ khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới từ đó nhận được phần thưởng, có thể là sản phẩm / dịch vụ hoặc % hoa hồng theo doanh số. Đây là chiến lược TĂNG TRƯỞNG không cần vốn, thường được sử dụng bởi các STARTUP công nghệ và các tập đoàn lớn: Google, Facebook, AirBnB, Tesla, Uber, Grab, Momo, Vinfast, Unica…

Ngoài ra, bạn cũng được giảng viên tiết lộ công thức kinh doanh online có thành công tới 99.99%. Nhanh tay đăng ký khoá học để nhận ưu đãi từ Unica!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “WEBSITE AUTOMATION – LEAD FUNNELS & EMAIL AUTOMATION”

Giá gốc là: 1.000.000 .Giá hiện tại là: 599.000 .

Đăng ký nhận tư vấn

Sản phẩm bán chạy

-25%
Giá gốc là: 299.000 ₫.Giá hiện tại là: 224.200 ₫.
-34%
Giá gốc là: 109.000 ₫.Giá hiện tại là: 72.220 ₫.
-42%
Giá gốc là: 600.000 .Giá hiện tại là: 349.000 .
Nguyễn Bá Dương