PHƯƠNG PHÁP QUẢN TRỊ VỐN TRONG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN (Money Management System)

CUỐN SÁCH NÀY, MANG ĐẾN LỢI ÍCH GÌ CHO BẠN ĐỌC?HỆ THỐNG QUẢN TRỊ VỐN LÀ MẢNH GHÉP QUAN TRỌNG tột cùng để trở nên thành công trong giao dịch. Thực tế là một phần kha khá gia sản của nhà giao dịch (ba…

Đang cập nhật

Video - Hình ảnh giới thiệu
xr:d:DAFiBBz3Gc8:4,j:4039247731,t:23050504
Đặc điểm nổi bật
 • Giúp hiểu về tầm quan trọng của quản trị vốn trong giao dịch chứng khoán.
 • Cung cấp kỹ thuật và công cụ kiểm soát rủi ro, tối đa hóa lợi nhuận.
 • Ngôn ngữ dễ hiểu, trình bày rõ ràng và thẳng thắn.
Giới thiệu

Hệ Thống Quản Trị Vốn Giúp Bạn Đảm Bảo Lợi Nhuận Bền Vững Và Phòng Tránh Rủi Ro Sụp Đổ

Bạn có biết: 90% nhà đầu tư thua lỗ trên thị trường chứng khoán, và một trong những sai lầm phổ biến nhất của họ là không tuân thủ những quy trình kiểm soát rủi ro đơn giản?

Cuốn sách bán chạy PHƯƠNG PHÁP QUẢN TRỊ VỐN TRONG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn duy trì lợi nhuận bền vững và loại bỏ rủi ro cháy tài khoản. Các kỹ thuật trong cuốn sách đã được kiểm chứng tính hiệu quả qua thời gian, và được tác giả Bennett A. McDowell sử dụng cho bản thân trong quá trình đầu tư thành công của ông. Cuốn sách còn là tài liệu được khuyên đọc dành cho các học viên của khóa học hàng đầu về giao dịch tài chính của Bennett McDowell.

Cuốn Sách Được Đánh Giá 4.1/5 Sao Trên Trang TMĐT AMAZON

 

Lời Giới Thiệu Sách Từ Tác Giả Bennett A. McDowell

Quản trị vốn đề cập đến hoạt động kiểm soát rủi ro trong việc đầu tư chứng khoán. HỆ THỐNG QUẢN TRỊ VỐN LÀ MẢNH GHÉP QUAN TRỌNG tột cùng để trở nên thành công trong giao dịch. Thực tế là một phần kha khá gia sản của các nhà giao dịch (bao gồm cả một phần nhỏ tiền bạc của tôi trong đó) đã biến mất vì không tuân thủ những quy trình kiểm soát rủi ro đơn giản, là bằng chứng rõ ràng đối với tôi về tầm quan trọng của nó.

Nhưng hết lần này đến lần khác, tôi lại có dịp chứng kiến phần đông mọi người lại không yêu thích gì chủ đề quản trị vốn. Tôi cũng đã từng trải qua thời kỳ như thế, vì ngày trước, quản trị vốn không phải là thứ tôi ưu tiên hàng đầu, phải đến lúc tôi gặp vài khoản lỗ lớn, khiến tôi không còn sức tập trung vào việc lựa chọn giao dịch, xác định điểm mua thì tôi mới ngộ ra.

Vì thế, kết luận của tôi là quản trị vốn thường không phải là chủ đề khiến ta “yêu từ cái nhìn đầu tiên”.

Tôi đoán bạn, tức độc giả ở đây đã vượt qua giai đoạn mới vào nghề giao dịch chứng khoán. Bạn nhìn thấy tựa sách “PHƯƠNG PHÁP QUẢN TRỊ VỐN TRONG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN” và thầm nhủ: “ Ồ, đây là cuốn sách hay cho tôi.” Vâng, bản thân bạn đã biết kiểm soát rủi ro là điều quan trọng. Và nếu bạn bây giờ vẫn là một nhà giao dịch mới vào nghề, bạn sẽ làm chủ cuộc chơi nếu như tôn trọng giá trị của việc kiểm soát rủi ro ngay từ sớm.

Điều bạn cần biết là bạn sẽ đúc kết từ cuốn sách này những kỹ thuật đã được kiểm chứng theo thời gian, chúng sẽ đưa bạn lên một nấc thang thành công mới. Ngoài ra, dự định của tôi là trao cho bạn nhiều công cụ nhất có thể nhằm giúp bạn có khả năng thành công cao nhất trong việc thiết kế một hệ thống kiểm soát rủi ro thành công.

Có hai công cụ quan trọng đi kèm cuốn sách này là phần mềm The Trade Size Calculator (dùng thử 1 tháng) và hệ thống lưu trữ hồ sơ giao dịch The Trader’s Assistant (bạn có thể sao chép lại một bản từ cuốn sách này).

Hai công cụ này bổ sung nội dung của cuốn sách và mang đến cho bạn gói giải pháp hoàn chỉnh, tạo kết quả tốt cho lợi nhuận của bạn. Đó chính là mục tiêu cuối cùng – lợi nhuận nhiều hơn. Tôi mong bạn tận hưởng cuốn sách này. Tôi chúc bạn thịnh vượng và hạnh phúc trong hoạt động giao dịch cũng như mọi điều bạn làm!

QUẢN TRỊ VỐN –  Bí Mật Tối Thượng Để Thành Công Trong Giao Dịch

xr:d:DAFiBBz3Gc8:4,j:4039247731,t:23050504

HỖ TRỢ ÁP DỤNG SÁCH TỪ DỊCH GIẢ

Có thể nói quản trị vốn là khía cạnh rất quan trọng để giao dịch thành công. Trong cuốn sách PHƯƠNG PHÁP QUẢN TRỊ VỐN TRONG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN, chuyên gia Bennett A. McDowell cung cấp các kỹ thuật đã được kiểm nghiệm qua thời giancó năng lực biến một nhà giao dịch thua lỗ thành một nhà giao dịch chiến thắng, thậm chí đưa một nhà giao dịch thành công lên cấp độ hoàn toàn mới, thông qua hướng dẫn toàn diện về:

 1. Quản trị rủi ro: nhiều nhà giao dịch thua lỗ bởi vì đã ưu tiên việc tìm kiếm những giao dịch thành công hơn là việc quản lý mức độ rủi ro mà họ chấp nhận cho mỗi giao dịch. Cuốn sách này nhấn mạnh vào các khía cạnh tốt hơn trong thiết lập điểm dừng lỗ và quản lý quy mô vị thế giao dịch, để giới hạn những khoản lỗ tiềm tàng và bảo vệ vốn đầu tư của bạn.
 2. Kiểm soát tâm lý: kiểm soát tâm lý tốt đóng góp 60% vào giao dịch thành công, quản trị vốn chiếm 30%, còn hệ thống giao dịch hiệu quả chỉ chiếm 10%. Hệ thống quản trị vốn của Bennett McDowell sẽ giúp bạn hình thành các bước để kiểm soát tâm lý, thông qua công thức tính số lượng cổ phiếu nên mua/bán (yếu tố quan trọng hơn việc lựa chọn mã cổ phiếu nên mua). Thêm vào đó, việc xây dựng thói quen viết nhật ký và phân tích hậu giao dịch sẽ giúp bạn rèn giũa tính kỷ luật.
 3. Quản lý quy mô vị thế giao dịch: yếu tố cốt lõi này là về sự phân bổ vốn (theo tỷ lệ) cho các giao dịch dựa trên mức độ chấp nhận rủi ro và cấp độ kinh nghiệm của bạn. Điều này sẽ bảo vệ bạn khỏi rủi ro cháy tài khoản khi gặp phải một giao dịch thua lỗ.
 4. Lưu trữ hồ sơ và phân tích hậu giao dịch: Bennett McDowell khuyên bạn nên viết nhật ký về các giao dịch. Từ đó, việc phân tích lãi/lỗ cho phép bạn nhìn thấy các điểm yếu của bản thân và hiểu được nguyên nhân của các sai lầm đã mắc phải, qua đó giúp bạn đưa ra các điều chỉnh hợp lý cho chiến lược giao dịch của mình.
 5. Xây dựng hệ thống quản trị vốn dành riêng bạn: cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn quá trình xây dựng một hệ thống quản trị vốn hiệu quả, gắn liền với mức độ chấp nhận rủi ro và phong cách giao dịch của bạn.

Không như những cuốn sách khác tập trung vào các lý thuyết toán học phức tạp đằng sau quản trị vốn, cuốn sách này trình bày hệ thống bằng ngôn từ thẳng thắn, dễ hiểu, cho phép bạn nhanh chóng nắm bắt cách các khái niệm này hoạt động, từ đó ngay lập tức hưởng lợi từ việc quản trị rủi ro hiệu quả, giúp bạn tránh khỏi các rắc rối trên thị trường chứng khoán và tối đa hóa lợi nhuận.

Đánh Giá Của Khách Hàng

Steve Burns –  Giảng viên học viện đào tạo trading newtraderuniversity.com và Tác giả cuốn sách bán chạy New Trader, Rich Trader

Tôi đã giao dịch thành công trong 5 năm và đã đọc hơn 100 cuốn sách về chủ đề giao dịch chứng khoán, và tôi đặt cuốn sách này trong top 5 về thông tin hữu ích. Cuốn sách này trình bày từng bước rất đơn giản và rõ ràng về quản trị vốn, để bạn có thể biết ngay lập tức theo từng bước và theo từng công thức điều bạn cần làm để tối thiểu hóa rủi ro và tối đa hóa khả năng thành công.” (Nguồn)

Rasputin – USA

Tôi khuyến nghị cuốn sách này đến các nhà đầu tư cá nhân, để học các khái niệm quản trị vốn, nguyên nhân của các khoản thua lỗ lớn và bỏ lỡ các khoản sinh lời lớn trong danh mục đầu tư của họ. Tôi đã gia tăng lợi nhuận trong vài năm qua nhờ ứng dụng những chiến lược trong cuốn sách này vào đầu tư chứng khoán.” (Nguồn)

John P. Bahantka Jr. – USA

Cuốn sách này đã cách mạng hóa hoạt động giao dịch của tôi. Đây là cuốn sách duy nhất mà trình bày dễ hiểu. Mọi nhà giao dịch cần phải có một hệ thống quản trị vốn hợp lý để thành công và cuốn sách này cung cấp một bản kế hoạch chi tiết hoàn hảo.” (Nguồn)

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Câu hỏi: Cuốn sách Phương Pháp Quản Trị Vốn Trong Đầu Tư Chứng Khoán có khó áp dụng đối với tôi?

Trả lời: Cuốn sách của Bennett McDowell dễ đọc và sử dụng nhiều ví dụ giúp bạn hiểu được bản chất của những vấn đề được thảo luận (Nguồn). Bên cạnh đó, hệ thống quản trị vốn trong cuốn sách còn dễ dàng áp dụng (Nguồn).

2. Câu hỏi: Liệu cuốn sách Phương Pháp Quản Trị Vốn Trong Đầu Tư Chứng Khoán có hiệu quả đối với tôi?

Trả lời: Nhiều khách hàng đã ứng dụng quy trình kiểm soát rủi ro của Bennett McDowell vào hoạt động giao dịch chứng khoán của họ và đã cải thiện lợi nhuận đáng kể, cũng như tránh mất những khoản tiền lớn. Điều này cho thấy bạn cũng có thể đạt được thành công tương tự. Bạn có thể tham khảo câu chuyện thành công của một số khách hàng sau: Steve BurnsRasputinL. GarmendiaR. Diedrich, MK, J. Harthun, Kamel Yassin.

Chuyên Gia Khuyên Đọc Sách Phương Pháp Quản Trị Vốn Trong Đầu Tư Chứng Khoán

Steve Nison, Chủ Tịch Candlecharts.com, và tác giả của Japanese Candlestick Charting Techniques

Tôi rất vui được giới thiệu cuốn sách xuất sắc này, Hệ thống quản trị vốn của nhà giao dịch. Nếu bạn chọn cuốn sách này, xin chúc mừng vì bạn đã thực hiện những bước đầu tiên theo bước chân (bằng cách sử dụng quản lý vốn phù hợp) của các nhà giao dịch thành công.

Adrienne Toghraie, Chủ Tịch TradingOnTarget.com

Bennett McDowell làm sáng tỏ việc quản lý tiền bạc cho các nhà giao dịch trong cuốn sách mới của ông. Với những chiến lược đơn giản, đã được thử nghiệm theo thời gian này, các nhà giao dịch sẽ giảm được thời gian cần thiết để có lãi.

Edward D. Dobson, Chủ Tịch Traders Press Inc.

Bennett McDowell mang đến cho các nhà giao dịch sự ưu ái LỚN trong cuốn sách có giá trị này bằng cách nhấn mạnh tầm quan trọng cực kỳ của việc kiểm soát rủi ro và vị trí quan trọng của nó trong một kế hoạch giao dịch hợp lý. Hơn nữa, ông còn cung cấp kiến thức và khả năng tiếp cận các công cụ cụ thể, cho phép nhà giao dịch thực hiện ý tưởng của mình đơn giản và hiệu quả.

Cách xử lý đơn giản, thẳng thắn của ông ấy đối với một chủ đề phức tạp và nhàm chán là một luồng gió mới, và là sự đóng góp xứng đáng cho yếu tố rất quan trọng này để đạt được kết quả giao dịch thành công.

Giới Thiệu Về Tác Giả Bennett A. McDowell

Bennett A. McDowell có hơn 36 năm kinh nghiệm giao dịch trên các thị trường tài chính, và hiện là chuyên gia về phân tích kỹ thuật cũng như các nền tảng giao dịch phức tạp. Trước đó, McDowell làm việc dưới tư cách một nhà quản trị vốn cho Prudential Securities và Morgan Stanley. Ông đang cung cấp hệ thống giao dịch độc quyền ART của riêng mình nhằm tìm kiếm lợi nhuận cho nhóm khách hàng có thu nhập cao. Hệ thống này mang tên Applied Reality Trading (ART), là tập hợp các kỹ thuật giao dịch và đầu tư thành công của ông. Hệ thống ART hiện được các nhà giao dịch tại hơn 80 quốc gia trên khắp thế giới sử dụng.

Bennett McDowell là nhà sáng lập của khóa học hàng đầu về giao dịch tài chính cho các học viên trên toàn thế giới thông qua trang web TradersCoach.com và viết bài cho nhiều ấn phẩm về giao dịch hàng đầu nước Mỹ, bao gồm tạp chí Phân tích Kỹ thuật Cổ phiếu & Hàng hóa.

Trang web TradersCoach.com, hệ thống Applied Reality Trading (ART), và hệ thống lưu trữ hồ sơ giao dịch The Traders Assistant của ông đã nhận được các giải thưởng Bình Chọn của Độc Giả Tạp Chí S&C và được xếp hạng A+ của BBB (Better Business Bureau).

Ông được mệnh danh là người đi đầu trong lĩnh vực giáo dục kiến thức về giao dịch, và vinh dự được tham gia với tư cách là thành viên của nhóm “Giao dịch với các Chuyên gia” của eSignal. Bennett McDowell cũng là tác giả của 3 cuốn sách bán chạy về giao dịch: The ART of Trading, Survival Guide For Traders được John Wiley & Sons xuất bản và Elliott Wave Techniques Simplified được McGraw Hill xuất bản.

Nhóm Dịch Giả Là Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Giàu Kinh Nghiệm

 • Trương Minh Huy: nhà phân tích độc lập, người sáng lập VFA (Chiêm tinh tài chính Việt Nam), Công ty ELIBOOK. Trương Minh Huy là dịch giả với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, phân tích và đầu tư, với kiến thức chuyên sâu về tài chính, chứng khoán.

  Trương Minh Huy đồng thời là dịch giả của nhiều đầu sách nổi tiếng như: Bộ sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán, Giao Dịch Như Một Phù Thủy Chứng Khoán, Cách Tư Duy và Giao Dịch Như Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán, Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott, Cách Kiếm Lợi Nhuận 18.000% từ Thị Trường Chứng Khoán, Những Bậc Thầy Đầu Tư Theo Đà Tăng Trưởng,  Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống,  Thương Vụ Để Đời, Nhà Đầu Tư Thành Công.

 • Đỗ Phan Thu Hà: dịch giả của cách sách: Cách Kiếm Lợi Nhuận 18.000% Từ Thị Trường Chứng Khoán, Những Bậc Thầy Đầu Tư Theo Đà Tăng Trưởng, Tuyệt Kỹ Giao Dịch Bằng Đồ Thị Nến Nhật, Nghiên Cứu Chuyên Sâu Về Cách Giao Dịch Của Wyckoff, Nhà Đầu Tư Thành Công, Trend Following – Cách thức để kiếm được VẬN MAY LỚN và GIÀU CÓ trong các thị trường BÒ, GẤU và các sự kiện THIÊN NGA ĐEN.

ĐẶT SÁCH PHƯƠNG PHÁP QUẢN TRỊ VỐN TRONG ĐẦU TỪ CHỨNG KHOÁN TẠI TIKI

Hoặc Nhận Hỗ Trợ Từ Shop Elibook Qua Kênh Chat

Mục Lục Sách

Giới Thiệu: Đây Là Hệ Thống Quản Trị Vốn Của Tôi

PHẦN MỘT: TÂM LÝ HỌC VỀ KIỂM SOÁT RỦI RO

Chương 1: Đơn Giản Là Nó Rất Nhàm Chán!

Chương 2: Tự Tin Vào Kế Hoạch Giao Dịch Của Mình

Chương 3: Âm & Dương

Chương 4: Tâm Lý Rủi Ro Và Tư Duy Của Nhà Giao Dịch

PHẦN HAI: CÁC LỆNH DỪNG LỖ

Chương 5: Không Phải Mọi Giao Dịch Đều Chiến Thắng

Chương 6: Quy Tắc Mở Vị Thế  Và Hệ Thống Giao Dịch Của Bạn

Chương 7: Quy Tắc Đóng Vị Thế Bằng Lệnh Dừng Lỗ

Chương 8: Tăng Và Giảm Quy Mô Vị Thế Giao Dịch Theo Xu Hướng

PHẦN 3: SỰ QUAN TRỌNG CỦA QUY MÔ VỊ THẾ

Chương 9: Sử Dụng Bảng Rủi Ro Ror Cùng Với Công Thức “ F ” Tối Ưu

Chương 10: Sử Dụng Công Thức Rủi Ro Cho Mỗi Lần Giao Dịch 2% Và Công Thức Quy Mô Vị Thế Phù Hợp

Chương 11: Theo Dõi Kết Quả Lãi Lỗ Và Các Công Thức Khác Để Thành Công

Chương 12: Sử Dụng Thẻ Giao Dịch Và Sổ Cái Giao Dịch

Chương 13: Hiểu Chính Mình — Hồ Sơ Về Rủi Ro Và Hồ Sơ Kỷ Luật Của Bạn

Chương 14: Các Quy Tắc Quản Trị Rủi Ro Để Lựa Chọn

Phụ Lục A: Hãy Bắt Đầu Với Phần Mềm Trade Size Calculator

Phụ Lục B: Hệ Thống Lưu Giữ Hồ Sơ Giao Dịch Trader’s Assistant

Phụ Lục C: Nghệ Thuật Giao Dịch Thử Nghiệm

Thông tin bổ sung
Công ty phát hành

Công ty TNHH Phạm Lê Minh

Ngày xuất bản

2023-04-19 00:00:00

Dịch Giả

Trương Minh Huy, Hà Vinh Phú, Đỗ Phan Thu Hà

Loại bìa

Bìa cứng

Số trang

248

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “PHƯƠNG PHÁP QUẢN TRỊ VỐN TRONG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN (Money Management System)”

348,000 

Đăng ký nhận tư vấn

 • Thời lượng:

  Đang cập nhật

 • Giáo trình:

  Đang cập nhật bài giảng

 • Sở hữu trọn đời

Đang giảm giá

-31%
Original price was: 1,500,000 .Current price is: 1,029,000 .
Đinh Thi
-50%
Original price was: 800,000 .Current price is: 399,000 .
Hiếu Suro
-10%
Original price was: 128,000 ₫.Current price is: 115,000 ₫.