Làm giàu từ chứng khoán bằng phương pháp VSA chính gốc: Nghiên cứu chuyên sâu về cách giao dịch của Wyckoff

Giới thiệu

Phương pháp Wyckoff là một phương pháp được rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới yêu thích sử dụng và được chứng minh hiệu quả trong suốt gần 100 năm qua trên thị trường tài chính thế giới. Phương pháp…

  • Phương pháp giao dịch Wyckoff được nhiều nhà đầu tư yêu thích và sử dụng.
  • Tác giả Richard Wyckoff là một trong năm “người khổng lồ” của trường phái phân tích kỹ thuật.
  • Cuốn sách cung cấp kiến thức sâu rộng về phương pháp Wyckoff và các công cụ phân tích giá và khối lượng.

Bạn là Nhà Đầu Tư Theo Trường Phái Phân Tích Kỹ Thuật và đang tìm kiếm một Kỹ Thuật Nhận Diện Dòng Tiền Thông Minh để tìm ra những Cơ Hội Giao Dịch Tốt Nhất?

Cuốn sách bán chạy Làm Giàu Từ Chứng Khoán Bằng Phương Pháp VSA Chính Gốc: Nghiên Cứu Chuyên Sâu Về Cách Giao Dịch Của Wyckoff là lựa chọn hoàn hảo, giúp bạn nắm bắt những thời cơ tuyệt vời trên thị trường chứng khoán để tối đa hóa khả năng đạt được lợi nhuận đáng mơ ước.

Phương pháp Wyckoff được trình bày trong sách là kỹ thuật mà rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới sử dụng, và đã được chứng minh hiệu quả trong suốt gần 100 năm qua trên thị trường chứng khoán thế giới.

Cuốn sách được đánh giá 4.4/5 sao trên Amazon!

Nội dung sách xoay quanh:

Hướng dẫn sử dụng Phương pháp Wyckoff để phân tích thị trường dựa trên nền tảng của giá và khối lượng, cùng 3 quy luật cơ bản của Wyckoff (Quy luật Cung – Cầu, Quy luật Nguyên nhân – Tác động và Quy luật Nỗ lực – Kết quả) nhằm giúp bạn nhận biết được sự hiện diện của “dòng tiền thông minh”.

Ưu Điểm Của Phương Pháp Wyckoff

Phương pháp Wyckoff được trình bày trong cuốn sách là một cách tiếp cận phân tích kỹ thuật dựa trên việc nghiên cứu cung và cầu (sự tương tác liên tục giữa người mua và người bán) nhằm tìm ra bước chân của “dòng tiền thông minh” dựa trên hành động giá và khối lượng.

Phương pháp Wyckoff giúp bạn xác định sự can thiệp của các nhà đầu tư chuyên nghiệp, làm sáng tỏ ai (người mua hay người bán) có nhiều khả năng kiểm soát thị trường và cho phép bạn đưa ra các kịch bản tốt nhất và xác định thời điểm giao dịch có xác suất chiến thắng cao nhất.

Làm Giàu Từ Chứng Khoán Bằng Phương Pháp VSA Chính Gốc Dựa Trên Phương Pháp Wyckoff

Dưới đây là thông tin chi tiết về phương pháp Wyckoff trong cuốn sách sẽ giúp bạn Làm Giàu Từ Chứng Khoán Bằng Phương Pháp VSA chính gốc!

1. Phương pháp Wyckoff là khung lý thuyết nền tảng cho mọi thị trường chứng khoán

Phương pháp Wyckoff đứng vững trên bất kỳ hình thức phân tích kỹ thuật nào, vì nó là cách duy nhất thông báo cho bạn một cách chính xác về những gì đang thực sự diễn ra trên thị trường chứng khoán, thông qua 3 quy luật cơ bản:

  • Quy luật Cung – Cầu: Đây là quy luật cốt lõi của phương pháp Wyckoff. Khi Cầu lớn hơn Cung thì giá sẽ tăng và khi Cầu nhỏ hơn Cung giá sẽ giảm.
  • Quy luật Nguyên nhân và Tác động: Để xảy ra sự Tác động, trước tiên phải có Nguyên nhân. Nguyên nhân càng lớn thì Tác động sẽ càng lớn. Hiểu một cách đơn giản là khi giá tích lũy càng lâu thì sẽ tạo nên xu hướng càng lớn, tích lũy ngắn thì sẽ tạo nên xu hướng nhỏ.
  • Quy luật Nỗ lực và Kết quả: Những thay đổi về giá được coi là Kết quả của Nỗ lực, điều này được thể hiện thông qua giá và khối lượng. Nếu giá và khối lượng biến động một cách hài hòa với nhau (giá tăng/giảm kèm với khối lượng) thì xu hướng có thể sẽ tiếp tục.

Với Phương pháp Wyckoff, bạn có thể áp dụng cho bất kỳ thị trường chứng khoán nào và trong bất kỳ khung thời gian nào.

2. Công cụ phân tích giá và khối lượng hiệu quả

Bất kỳ thị trường chứng khoán nào cũng không di chuyển theo một đường thẳng mà sẽ đi theo các bước sóng ở các mức độ khác nhau để tạo ra các xu hướng. Bạn sẽ học được cách đánh giá sức khỏe của xu hướng thông qua phân tích hành động giá và khối lượng, để có được cái nhìn sâu sắc hơn về sức mạnh của xu hướng thị trường.

3. Cung cấp bối cảnh và lộ trình

Nhờ các giai đoạn tích lũy hoặc phân phối, bạn có thể xác định sự tham gia của các nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng như tâm lý thị trường chung tại thời điểm hiện tại, cho phép bạn chuẩn bị các kịch bản khách quan.

Các Sự kiện và các Giai đoạn là những yếu tố độc đáo của phương pháp Wyckoff và giúp bạn định hướng sự phát triển của cấu trúc thị trường. Điều này đặt bạn vào vị thế biết nên trông đợi Giá biến động như thế nào sau khi mỗi Sự kiện xảy ra, cung cấp cho bạn một lộ trình để đi theo tại mọi thời điểm.

4. Xác định các khu vực giao dịch có xác suất chiến thắng cao

Phương pháp Wyckoff cung cấp các khu vực chính xác để bạn có thể giao dịch với xác suất thắng cao nhất  mức rủi ro thấp nhất, cũng như các ví dụ về các yếu tố kích hoạt giúp bạn tìm kiếm cơ hội giao dịch trên thị trường một cách dễ dàng nhất có thể.

Ngoài ra, cuốn sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán Bằng Phương Pháp VSA Chính Gốc còn bao gồm lý thuyết về quản lý vị thế, trong đó có các cấu hình khác nhau để đặt mức cắt lỗ và mức chốt lợi nhuận.

Đánh Giá Của Khách Hàng

Monte – USA
Cuốn sách này là sự bổ sung tuyệt vời vào hiểu biết của tôi về phương pháp Wyckoff. Cuốn sách trình bày rất chi tiết với các biểu đồ tuyệt vời. Tôi đã ứng dụng cuốn sách này và kiếm được lợi nhuận.” (Nguồn)
FWC – USA

Đây là cuốn sách phải có đối với bất cứ nhà giao dịch nào. Cuốn sách đã thay đổi hoàn toàn cách tôi nhìn vào các thị trường. Bạn hãy bỏ thời gian để tìm hiểu các khái niệm trong cuốn sách và bạn sẽ trở nên có khả năng dự đoán sự biến động của thị trường.” (Nguồn)

Stephen Randall

Cuốn sách này là khoản tiền giá trị nhất mà tôi đã bỏ ra trong khi học phương pháp Wyckoff. Cuốn sách này chắc chắn tốt hơn nhiều một số khóa học đắt đỏ.” (Nguồn)

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Câu hỏi: Cuốn sách này có khó hiểu đối với người mới bắt đầu?

Trả lời: Cuốn sách này không những trình bày rõ ràng phương pháp Wyckoff, dễ đọc và dễ hiểu đối với người mới bắt đầu và người đã có kiến thức nền tảng (Nguồn), mà còn giới thiệu hoàn chỉnh về phạm vi của phương pháp này (Nguồn).

2. Câu hỏi: Liệu cuốn sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán Bằng Phương Pháp VSA Chính Gốc có hiệu quả đối với tôi?

Trả lời: Nhiều khách hàng đã ứng dụng phương pháp Wyckoff vào hoạt động giao dịch chứng khoán của họ và đã cải thiện lợi nhuận đáng kể. Điều này cho thấy bạn cũng có thể đạt được thành công tương tự. Bạn có thể tham khảo câu chuyện thành công của các khách hàng sau: Mr.Green SRJ. CarlonJason Efthimiou, AC, Saroj.

Chuyên Gia Khuyên Đọc Sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán Bằng Phương Pháp VSA Chính Gốc

Mike A: “Có lẽ là cuốn sách Wyckoff có ảnh hưởng nhất mà tôi đã đọc.

Daniella Gordon: “Cuốn sách này đã thay đổi hoàn toàn diện mạo của trò chơi. Nội dung cực kỳ chi tiết, đến cả một người bất kỳ trên đường cũng có thể tiếp cận được.

Cyril: “Mỗi thành phần được kiểm tra kỹ lưỡng để tập trung sự hiểu biết rõ ràng về động lực giá/khối lượng trên thị trường tài chính, từ đó đưa ra những lý giải đằng sau động cơ hành động của các nhà tạo lập thị trường. Đây là một quyển sách bạn nên đọc.

Stephen Randall: “Cuốn sách này bây giờ là 1 trong 10 cuốn sách hay nhất trong tủ sách ở nhà của tôi. Cuốn sách này cũng là một trong những khoản đầu tư “đáng tiền” nhất, thậm chí hay hơn cả các khoá học đang có trên thị trường.”

FWC: “Nếu bạn là một nhà giao dịch, bạn bắt buộc phải đọc cuốn sách này. Cuốn sách đã thay đổi hoàn toàn cách tôi nhìn nhận về thị trường. Hãy bỏ thời gian nghiên cứu thật kỹ từng trang sách, và bạn sẽ học được cách nhận biết các bước di chuyển trong tương lai của thị trường.

Công ty phát hành

CÔNG TY TNHH HAPPY LIVE

Ngày xuất bản

2021-08-27 13:10:13

Phiên bản

Bìa cứng

Dịch Giả

Thái Phạm – Trương Minh Huy – Đỗ Phan Thu Hà

Loại bìa

Bìa rời

Số trang

278

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Thế Giới

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Làm giàu từ chứng khoán bằng phương pháp VSA chính gốc: Nghiên cứu chuyên sâu về cách giao dịch của Wyckoff”

Sản phẩm bán chạy

-26%
Giá gốc là: 299.000 ₫.Giá hiện tại là: 221.200 ₫.
-34%
Giá gốc là: 109.000 ₫.Giá hiện tại là: 72.220 ₫.
-42%
Giá gốc là: 600.000 .Giá hiện tại là: 349.000 .
Nguyễn Bá Dương