Khóa học SEO Online – HERO SEO FOUNDATION 2022

Khóa học SEO Online – HERO SEO FOUNDATION 2022 giúp bạn nắm rõ quy trình thực hiện cách thức triển khai và kế hoạch SEO website lên Top bền vững

Danh mục

Video - Hình ảnh giới thiệu

Đặc điểm nổi bật
 • Nắm được kiến thức cốt lõi & làm tiền đề phát triển SEO lâu dài.
 • Hiểu được được bức tranh tổng quan về lộ trình triển khai SEO.
 • Khóa học SEO giúp hình dung chi tiết được các công việc SEO-er cần làm.
 • Kiến thức học áp dụng & triển khai được ngay.
Giới thiệu

Khóa học HERO SEO – Foundation 2022 cung cấp nguồn kiến thức về lĩnh vực SEO đa dạng, giúp bạn nắm rõ được quy trình thực hiện, cách thức triển khai SEO cho một website. Khóa học SEO này sẽ giúp bạn hệ thống kiến thức chuyên môn và nắm được lộ trình triển khai SEO một cách rõ ràng và bài bản. Mỗi module trong khóa học SEO là một bước tiến để bạn hiểu rõ hơn về SEO nói chung và hiểu hơn về Marketing nói riêng. Đồng thời nắm được giá trị cốt lõi, làm tiền đề cho hành trình phát triển SEO lâu dài của dự án cá nhân lẫn doanh nghiệp.

Nội dung khóa học được xây dựng từ kinh nghiệm thực chiến giúp bạn tiếp cận được nguồn kiến thức thực tế. Sau khóa học SEO này bạn có thể áp dụng ngay lượng kiến thức học được vào công việc mình đang đảm nhận. Ngoài SEO, bạn còn được tìm hiểu thêm kiến thức về content SEO để phát triển dự án một cách toàn diện. Tham gia khóa học HERO SEO – Foundation 2022 của chúng tôi để bắt đầu tìm hiểu về SEO ngay hôm nay!

1. SEO là gì?

SEO là viết tắt của từ Search Engine Optimization  – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Mục đích của SEO chính là để nâng cao thứ hạng website của bạn trên các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Hiểu đơn giản hơn, thì SEO là quá trình tối ưu nội dung và cấu trúc website, mang đến giá trị và trải nghiệm tốt nhất, phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng một cách chính xác nhất.

2. Tầm quan trọng của SEO với doanh nghiệp

Trong thời đại chuyển đổi số hiện nay, trước khi đưa ra một quyết định mua hàng, hay sử dụng một dịch vụ, giải pháp nào đó, người dùng đều có xu hướng tìm kiếm thông tin trên google. Và SEO chính là một cách để giúp doanh nghiệp bạn hiển thị ở những vị trí đầu tiên trên kết quả tìm kiếm google, tiến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Theo thống kê từ We are social, đầu năm 2022, số người sử dụng internet trên thế giới ước tính lên đến 4.95 tỷ (chiếm 62,5% tổng dân số thế giới). Con số này chứng tỏ điều gì? Sự xâm nhập của internet vào đời sống ngày càng mạnh mẽ. Và thị trường online chính là một mảnh đầu cực kỳ màu mỡ cho những doanh nghiệp biết thích ứng và đầu tư hiệu quả.

Vậy nên, có thể nói, SEO là một trong những cách marketing bền vững và hiệu quả cho doanh nghiệp trong xây dựng giá trị người dùng, sự tin tưởng và thúc đẩy doanh thu tốt.

2. Khóa học SEO – HERO SEO có gì thú vị?

Trải qua nhiều lần nghiên cứu về vị trí của SEO trong thị trường online, cũng như tiềm năng phát triển, hướng đi lâu dài và nguồn nhân lực SEO còn khá hạn chế, Hero SEO – khóa học đào tạo SEO mở ra cơ hội cho các bạn trẻ học tập, hình dung được quy trình làm SEO cho một dự án hoàn chỉnh từ con số 0, từ cơ bản đến nâng cao, giúp mọi học viên có thể hiểu tường tận gốc rễ của vấn đề, từ đó tiếp thu và vận dụng một cách hiệu quả nhất.

Khóa học Hero SEO gồm 10 phần chính:

Phần 1: Kiến thức cơ bản website & quản trị nền tảng website wordpress

Ở phần đầu tiên này, học viên sẽ được tìm hiểu:

 • Bản chất website là gì?
 • Các kiến thức cơ bản và cách setup, quản trị một website như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất.
 • Các thành phần cơ bản cần có của một website như Header, Home link, Site ID, Thanh menu điều hướng,…
 • Hướng dẫn sử dụng website wordpress cơ bản

Phần 2: SEO là gì? Nắm tư duy đúng từ ban đầu khi làm SEO.

Khái niệm SEO là gì? Tư duy xây dựng quy trình SEO chuyên nghiệp chính là nội dung trọng tâm của phần học này.

Để nói về SEO, về tư duy và kết quả khi làm SEO, trong phần này, HERO SEO sẽ giải thích rõ cho các học viên định nghĩa về SEO, về tỷ lệ click của những vị trí từ top 1-10 trên trang nhất Google, lý do tại sao, Cách thức hoạt động của các công cụ tìm kiếm như thế nào, Các yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng kết quả trên Google,….

Sau khi hiểu cơ bản những thành phần ảnh hưởng đến SEO, học viên sẽ tiếp tục được định hướng rõ ràng tư duy về SEO cho người mới bắt đầu, những nhận định và cách làm phù hợp trong lĩnh vực này.

Phần 3: Các Thuật Ngữ Và Thuật Toán Quan Trọng Trong SEO

Có thể bạn nghe nói rất nhiều về dịch vụ SEO, khóa học SEO hay chỉ đơn giản là SEO web, nhưng về chuyên sâu thì có lẽ nhiều bạn vẫn chưa hoàn toàn nắm được.

Cũng như nhiều lĩnh vực khác, trong SEO có rất nhiều thuật ngữ bạn cần tìm hiểu và nắm bắt để hỗ trợ tốt nhất trong việc làm SEO.

Phần 3 này, HERO SEO sẽ tập trung vào giải thích cho các bạn học viên một cách rõ nhất về các thuật ngữ chuyên ngành trong SEO.

Bên cạnh đó, trong phần 3 của khóa học SEO này, Hero cũng sẽ giới thiệu đến các học viên những thuật toán trong SEO như Google Panda, Google Penguin, Thuật toán RankBrain,… để hiểu được các thức hoạt động của Google, nhưng ưu/nhược điểm của từng thuật toán và vận dụng phù hợp cho quá trình tối ưu SEO của mình

Phần 4: Các bước set-up & sử dụng công cụ hữu ích của Google hỗ trợ triển khai SEO.

Sau khi học qua 03 phần trên, học viên cũng đã hiểu được SEO, cách tư duy đúng và có cái nhìn toàn diện hơn trong lĩnh vực này.

Qua phần thứ 4 này, Hero SEO tập trung hướng dẫn các bạn học viên cách set-up và sử dụng các công cụ hữu ích của Google khi thực hiện SEO website.

Phần 5: Hướng dẫn audit website chuẩn SEO bằng SEOquake & Web Developer

Tại sao cần phải audit website?

Cần thực hiện các bước cài đặt và sử dụng công cụ audit website như thế nào?

Phần 05 sẽ tập trung trả lời cho học viên 02 câu hỏi trên.

Phần 6: Nghiên cứu từ khóa SEO & Triển Khai Viết Content Chuẩn SEO

Phần này tập trung vào Nghiên cứu từ khóa hay Keyword Research, là quá trình tìm kiếm và phân tích các từ hoặc cụm từ đề cập đến sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp đang cung cấp.

Vậy nên, yếu tố cốt lõi lõi để sản phẩm của bạn tiếp cận được người tiêu dùng, thông qua SEO chính là lựa chọn đúng từ khóa khách hàng quan tâm. Quá trình này cực kì quan trọng và cũng là bước được Hero đầu tư kỹ lưỡng nhất trong khóa học SEO lần này.

Ở phần này, học viên sẽ được thực hiện nghiên cứu từ khóa cũng như các nguyên tắc triển khai SEO hiệu quả nhất. Sau khi kết thúc khóa học SEO này, học viên sẽ có đầy đủ kỹ năng về cách triển khai SEO hiệu quả, thực hiện kiểm toán và báo cáo SEO, kiến thức về thuật toán và cách chúng hoạt động.

Phần 7: Kỹ thuật triển khai Content Copywriting

Câu nói Content Is King luôn là chìa khóa khi xây dựng bất cứ một website nào.

 • Hướng dẫn cách viết content mang lại giá trị hữu ích cho người dùng, và vẫn tuân theo các thuật toán của Google?
 • Quy trình các bước viết bài, từ Title, Meta description, Content,… và gợi ý các tool kiểm tra duplicate content hiệu quả

Đây là 2 mục trọng tâm của phần 07 này mà Hero SEO muốn các học viên tiếp cận, ghi nhớ và luôn thực hiện theo khi triển khai bất kì một bài content nào, để đạt được hiệu quả như mong đợi.

Phần 8: 7+ Kỹ năng triển khai Onpage SEO cơ bản giúp rank-top SEO

Bên cạnh những kỹ năng cơ bản khi thực hiện SEO website như cách viết bài, audit website, nghiên cứu từ khóa,… thì tối ưu onpage cũng là một trong những việc cần thực hiện tiếp theo

Triển khai onpage chính là tối ưu các yếu tố hiển thị ngay trên website. Nhưng tại sao cần tối ưu onpage? Điều này có tác dụng như thế nào đối với công cụ tìm kiếm Google và Người dùng?

Trọng tâm của phần 08 là giải thích cho các học viên hiểu được tại sao cần tối ưu onpage. Và checklist 7+ kỹ năng tối ưu onpage đỉnh cao cho học viên thực hành và ứng dụng cho chính những dự án của mình.

Phần 9: Cách Tạo Social cho website & author Giúp Tăng Trưởng Thứ Hạng Từ Khóa

Phần 09 này bao gồm 05 bài học:

 •  Giới thiệu tổng quan về Social Stack cho website & author
 •  Khái niệm và lợi ích của Social Stack trong SEO
 • Thông tin sơ bộ cần chuẩn bị trước khi tạo lập Social Stack
 • Các bước tạo lập social stack
 • Các lưu ý khi tạo lập Social Stack & phương pháp index nhanh

Ở phần này, học viên được học các kiến thức về cách tạo hệ thống social cho website, cách liên kết các social lại với nhau, hỗ trợ tăng trưởng cho website chính.

Phần 10: Kỹ Thuật SEO Google Maps & SEO Local Rank Top 1 Google

Đây là phần cuối cùng của khóa học Hero SEO. Phần này chủ yếu cung cấp cho các học viên kiến thức về Google Map, Lợi ích và cách SEO Google Map cho website.

Bức tranh nghề nghiệp cho các SEOer trong tương lai

Với nhịp độ phát triển internet và chuyển đổi số như hiện nay, thì trong tương lai, SEO hứa hẹn sẽ là một trong những ngành hot nhất và cần nhiều nhân lực nhất. Bởi trong bức tranh tương lai của hầu hết doanh nghiệp, đầu tư vào thị trường online, cụ thể là website là một điều gì đó tất yếu.

Với những kiến thức và kỹ năng học được sau khóa học Hero SEO nói riêng và các khóa học SEO khác nói chung, học viên đã có thể tự tin triển khai tối ưu hóa nội dung, đạt được thứ hạng cao nhất trên thanh công cụ tìm kiếm mà không phải trả tiền. Học viên có thể lựa chọn làm việc cho các đơn vị Client hoặc Agency tùy theo mong muốn và định hướng của mỗi người.

Tuy nhiên, để đạt được một thành tựu nhất định, SEO cần trải qua quá trình ít nhất 03 tháng để thực hiện tất cả công việc như trong 10 phần của khóa học Hero SEO nêu ra. Cụ thể, với mỗi nhân viên SEO, các bạn cần xử lý các công việc như:

 • Phân tích website.
 • Nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh.
 • Nghiên cứu bộ từ khóa
 • Lập kế hoạch triển khai nội dung theo bộ từ khóa đã dựng
 • Tối ưu cấu trúc web
 • Xây dựng hệ thống backlink
 • Báo cáo kiểm tra, cập nhật từ khóa hằng tuần, hằng tháng

Vậy cơ hội nghề nghiệp cho các SEOers tương lai ở các vị trí gì? Lộ trình thăng tiến như thế nào?

 • SEO Executive
 • SEO Junior
 • SEO Senior
 • SEO Leader
 • SEO Manager
 • …..

LỜI KẾT

Trên đây là tổng hợp các phần của một khóa học SEO hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu. Khóa học này giúp học viên hiểu rõ bản chất của SEO, tư duy đúng và quy trình thực hiện SEO cho một website hoàn chỉnh.

Nội dung khóa học được xây dựng từ kinh nghiệm thực chiến giúp bạn tiếp cận được nguồn kiến thức thực tế. Sau khóa học SEO này bạn có thể áp dụng ngay lượng kiến thức học được vào công việc mình đang đảm nhận. Ngoài SEO, bạn còn được tìm hiểu thêm kiến thức về content SEO để phát triển dự án một cách toàn diện.

Hi vọng với khóa học này, bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn và cụ thể hơn về ngành SEO, tìm được đam mê và định hướng cụ thể hơn cho chặng đường tương lai phía trước.

Tham gia khóa học HERO SEO – Foundation 2022 của chúng tôi để bắt đầu tìm hiểu về SEO ngay hôm nay!

Nâng Cao Kiến Thức SEO Free Tại: https://zalo.me/g/vmjilf340

Website: https://dichvuseotongthe.vn/

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khóa học SEO Online – HERO SEO FOUNDATION 2022”

Original price was: 600,000 .Current price is: 499,000 .

Đăng ký nhận tư vấn

 • Thời lượng:

  06 giờ 03 phút

 • Giáo trình:

  06 giờ 03 phút bài giảng

 • Sở hữu trọn đời

Đang giảm giá

-31%
Original price was: 1,500,000 .Current price is: 1,029,000 .
Đinh Thi
-50%
Original price was: 800,000 .Current price is: 399,000 .
Hiếu Suro
-10%
Original price was: 128,000 ₫.Current price is: 115,000 ₫.