Con Đường Đi Tới Thành Công (Phạm Ngọc Phú)

Giới thiệu

Con Đường Đi Tới Thành Công

Những quan niệm cụ thể và rõ ràng hơn về một cái đích chung mà loài người đang hướng tới

Con Đường Đi Tới Thành Công

Những quan niệm cụ thể và rõ ràng hơn về một cái đích chung mà loài người đang hướng tới

LỜI MỞ ĐẦU

Nếu coi thành công là một đích đến, bạn chỉ có thể trông chờ vận may đưa mình đến đó, nhưng nếu nghĩ rằng thành công là con đường, bạn sẽ có một hành trình ngập nắng, có cơ hội để chinh phục thành công bằng chính những bước chân của mình. Trong xã hội hiện đại, thành công luôn là một khái niệm được nhắc đến với những suy nghĩ gắn liền với tiền bạc, danh vọng. Tuy nhiên, ở cuốn sách này, chúng ta sẽ cùng nhau tiếp cận khái niệm thành công theo một góc nhìn rộng hơn, theo chiều rộng và chiều dài lịch sử, tiến lên trên hành trình phát triển của cả nhân loại, để đến được ngày nay, với những quan niệm cụ thể và rõ ràng hơn về một cái đích chung mà loài người đang hướng tới. 
Thành công được tạo nên từ những ngày tháng vất vả lao động. Để thành công, chúng ta cần nhiều yếu tố hơn những điều kiện đơn thuần về kinh tế. Thành công đích thực và bền vững nhất phải là thành công gắn với quá trình rèn luyện, học hỏi lẫn nhau giữa các cá nhân trong xã hội. Không phân biệt bạn là ai, thành tựu trong đời bạn lớn hay nhỏ, chỉ cần đề ra mục tiêu và nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu đó, chúng ta đều là những điểm nối trên con đường dẫn lối tới thành công.
Con đường đi tới thành công là một cuốn sách dành cho tất cả những ai còn cảm thấy mình thiếu sót trên hành trình tìm ra đích đến của bản thân. Dù ở bất kỳ giai đoạn nào trong đời, tôi tin rằng chúng ta vẫn đang cùng nhau bước trên hành trình thành công ấy. Có những người bước vào hành trình cố gắng đã phải đối mặt với vô vàn thách thức. Khó khăn trong thực tế là một gáo nước lạnh, có thể gạt bỏ đi mọi quyết tâm, nhiệt huyết và ước mơ. Có những người sau nhiều cố gắng đành phải bỏ cuộc giữa chừng, cho rằng bản thân không gặp thời.
Vậy, “thời để thành công” được tạo nên như thế nào? Tất cả đều phụ thuộc vào lựa chọn và quan niệm của chính bạn về thành công. Có thể lối rẽ của mỗi người là khác nhau, nhưng chúng ta đều đang trên hành trình học hỏi. Bạn có thể là một người trẻ còn chênh vênh với lựa chọn của bản thân, bạn sẽ phải liên tục bước đi, vừa chăm chỉ làm việc, vừa cố gắng tìm ra hướng đi mới của bản thân. Khi bạn đã đạt được một vài dấu mốc trong đời, bạn sẽ cần đến bài học về sự tiết kiệm và tích lũy cho sự phát triển bền vững hơn nữa trong tương lai. Hay khi bạn đã ở tuổi trung niên, bạn vẫn cần sự khích lệ, để bản thân trở thành một người không ngừng học tập…
Cuốn sách này không phải một kim chỉ nam dẫn lối thành công cho tất cả mọi người nhưng nó là những gợi mở thiết thực giúp bạn lựa chọn lối đi phù hợp cho bản thân nhằm đạt được những mục tiêu cụ thể. Nó được viết ra hoàn toàn xuất phát từ mong muốn được sẻ chia và học hỏi từ những hành trình thành công cùng những kỳ tích. Tất cả chúng ta đều cùng xuất phát điểm là người học, và liên tục tiến lên để chạm vào đích đến của chính mình.

GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ – PHẠM NGỌC PHÚ

  • Quê Hà Nội
  • Tiến sĩ ngành Tài chính – Ngân hàng.
  • Đã từng làm việc tại Ngân hàng nhà nước Việt Nam; Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam; Công ty CP chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam; Công ty CP chứng khoán An Thành
Công ty phát hành

Alpha Books

Kích thước

14 x 20,5 cm

Loại bìa

Bìa mềm

Số trang

232

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Thế Giới

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Con Đường Đi Tới Thành Công (Phạm Ngọc Phú)”

Giá gốc là: 150.000 ₫.Giá hiện tại là: 120.000 ₫.

Đăng ký nhận tư vấn

Sản phẩm bán chạy

-25%
Giá gốc là: 299.000 ₫.Giá hiện tại là: 224.200 ₫.
-34%
Giá gốc là: 109.000 ₫.Giá hiện tại là: 72.220 ₫.
-42%
Giá gốc là: 600.000 .Giá hiện tại là: 349.000 .
Nguyễn Bá Dương